Photo by Tyler Franta / Unsplash

ƯƠM MẦM TÀI NĂNG KẾ - KIỂM HOU (ĐH MỞ HÀ NỘI)

Thuy Nguyen ACCA

Chương trình hỗ trợ Ươm Mầm Tài Năng Kế - Kiểm 2023 cùng Mrs Thuy Nguyen ACCA & Cộng Sự

Tiếp nối chuỗi chương trình hỗ trợ sinh viên năm 2022-2023 và sự kiện ký kết Biên bản hợp tác chính thức giữa Trường Đại Học Mở Hà Nội (HOU) và Công ty Tư vấn Kế toán - Kiểm Toán AuditCare Việt Nam (ACV) -vào tháng 11 năm 2022, Mrs Thủy Nguyễn ACCA & Cộng Sự rất vui mừng vì sự tích cực học tập của sinh viên của trường cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban lãnh đạo nhà trường và các Thầy Cô quản lý khoa kinh tế HOU. Để nối tiếp chương trình hợp tác tốt đẹp này, chúng tôi, các member kỳ cựu Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc ACCA rất mong các em sinh viên kế - kiểm HoU sở hữu chứng chỉ ACCA Accounting Diploma với một môn thi duy nhất F3 ACCA  làm nền tảng khởi đầu sự nghiệp cho cuộc đời mình với tấm bằng quốc tế danh giá.

Để chương trình được thực hiện, chúng tôi xin thông báo chương trình hợp tác các bên cụ thể sẽ được triển khai  dưới hình thức sinh viên đăng kí tự nguyện và sự hỗ trợ của nhà trường và trung tâm đào tạo như sau:

VỀ PHÍA NHÀ TRƯỜNG

 • Tổ chức lớp học theo lộ trình 64 giờ online video tại lớp học
 • Cử 01 giảng viên kế toán hỗ trợ công tác điều phối và điều hành lớp học bao gồm: điểm danh, mở bài video online, trực giờ học online để đảm bảo hỗ trợ sinh viên học online có âm thanh chất lượng bài học đầy đủ, phát bài kiểm tra tiến độ và trực tiếp giám sát thi cuối kỳ đảm bảo chất lượng cao.
 • Cử giảng viên hỗ trợ , động viên tinh thần các bạn  sinh viên và lấy ý kiến sinh viên để trung tâm đào tạo ACV điều chỉnh kịp thời ngay trong quá trình giảng dạy.

VỀ PHÍA ACCA VIỆT NAM

Hỗ trợ chương trình đặc biệt này thông qua Trung tâm đào tạo ACV như sau:

 • Phí mở tài khoản ACCA tại ACV: 20 bảng Anh (phí công khai là 36 bảng Anh)
 • Phí thường niên: Miễn năm đầu và nếu mở tải khoản ngay vào 05/09/2023 thì được miễn phí thường niên năm 2023 và 2024 (phí công khai là 112 bảng Anh/năm)
 • Phí miễn thi F1 và F2: 30 bảng Anh/môn  (phí miễn công khai là 86 bảng Anh)
 • Điều kiện: Đăng ký tối thiểu 22 học viên hạn chậm nhất 05/09/2023
 • Cấp chứng chỉ ACCA Accounting Diploma cho các học viên đậu môn thi F3 ACCA và nộp đủ lệ phí miễn môn F1 F2 và các phí liên quan kể trên
 • Tiếp tục hỗ trợ để học viên đăng ký thi các môn tiếp theo vào các năm tiếp theo với nền tảng hỗ trợ toàn cầu tốt nhất.

VỀPHÍA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO ACV

Chịu trách nhiệm nội dung giảng dạy: Giảng viên Nguyễn Thị Thủy ACCA - giảng viên kỳ cựu ACCA trực tiếp xây dựng các bài giảng video trực tuyến và các bài tập thực hành, trực tiếp hỗ trợ sinh viên giải đáp câu hỏi thắc mắc và TRỰC TIẾP ĐỨNG LỚP ÔN TẬP 01 NGÀY cùng sinh viên của lớp để đảm bảo các em được giải đáp các câu hỏi thắc mắc và chuẩn bị ôn tập trước kỳ thi chính thức thật tốt.

Thời lượng khóa học: 64 giờ online video

Nội dung theo yêu cầu cập nhật Syllabus của ACCA chi tiết tại đây: https://www.auditcarevietnam.vn/course/f3-acca

Hỗ trợ từ trung tâm đào tạo ACV:

 • Cung cấp tài khoản online bài giảng cho giảng viên trường Đại học Mở HoU;
 • Tạo nhóm zalo và facebook hỗ trợ riêng để quản lý các câu hỏi của học viên đến giảng viên và trả lời học viên trong vòng 24 giờ làm việc;
 • Cung cấp tài liệu in slide phục vụ học tập;
 • Hỗ trợ thủ tục hành chính khi truy cập tài khoản ôn tập Revision;
 • Hỗ trợ học phí 50% dành cho lớp tối thiểu 22 học viên trở lên: Học phí gốc 3.500.000đ/học viên;
 • Hỗ trợ chi phí đi lại của giảng viên;
 • Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên làm bài MOCK đạt 50% trở lên;
 • Lưu ý: Lệ phí mở tài khoản ACCA, lệ phí thi và các lệ phí nộp cho ACCA không bao gồm trong chương trình này

LINK ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP ĐÀO TẠO 04 BÊN NHÀ TRƯỜNG - DOANH NGHIỆP - SINH VIÊN và ACCA VIỆT NAM MANG LẠI CÁC LỢI ÍCH SAU CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HOU:

 • Sinh viên tiếp thu kiến thức chuẩn quốc tế và các kinh nghiệm thực tế của Kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, truyền lửa lòng yêu nghề kế - kiểm tới sinh viên cùng Mrs Nguyễn Thị Thuỷ ACCA.
 • Sau khi đỗ 50/100 sinh viên hoàn thành thủ tục với ACCA để được cấp chứng chỉ ACCA Accounting Diploma: Là sinh viên chuyên ngành kế - kiểm HoU, sinh viên được miễn thi 2 môn F1 và F2 (có thể lựa chọn thi) và chỉ yêu cầu phải thi 1 môn F3 để được cấp chứng chỉ này.
 • Là bước đệm vững chắc cho lộ trình phát triển nghề nghiệp tiếp theo của sinh viên HoU: Có thể lựa chọn học tiếp các môn F8 - Kiểm toán, F6 - Thuế, F7 - Báo cáo Tài chính tập đoàn …tùy thuộc vào mục tiêu nghề nghiệp ngay sau khi ra trường mà học viên muốn lựa chọn
 • Được giải đáp học tập trong vòng 24 giờ cùng giảng viên Nguyễn Thị Thủy, ACCA
 • Được hỗ trợ học tập bởi cố vấn học tập của Phenikaa, hỗ trợ tổ chức học tại lớp dưới hình thức video do giảng viên Nguyễn Thị Thủy trực tiếp xây dựng chương trình và giảng dạy
 • Được tham gia ôn tập trực tiếp tại lớp 01 ngày cùng giảng viên Nguyễn Thị Thủy, ACCA phục vụ ôn tập trước khi thi tốt nhât
 • Được cấp 01 tài khoản 01 tháng 24/7 toàn bộ bài giảng 64 giờ F3 ACCA phục vụ học viên ôn thi tốt nhất để đạt kết quả thi cao nhất.
 • Được học thử trước khi quyết định đăng ký học tại đây: https://www.auditcarevietnam.vn/course/f3-acca
 • QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT: ĐƯỢC HỖ TRỢ HỌC LẠI 90 NGÀY VÀ NỘP THÊM PHÍ CAM KẾT 1.000.000Đ NẾU THI LẦN 1 KHÔNG ĐỖ, chúng tôi cam kết hết lòng vì sinh viên kế - kiểm để các em học và thi đạt chứng chỉ ACCA Accounting Diploma danh giá này!

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN ACCA STUDENT:

Hồ sơ mở tài khoản bao gồm:

 1. Giấy tờ tùy thân: CCCD, Passport, CMT
 2. Form đăng ký xin miễn môn F1 + F2
 3. Giấy xác nhận sinh viên
 4. Bảng điểm mới nhất

Mẫu Form đăng ký miễn môn + giấy xác nhận sinh viên: https://bit.ly/mau_bieu_dang_ky_mo_tk_ACCAstudent

Lưu ý: Các giấy tờ trên đều phải ở dạng song ngữ (nếu giấy tờ bằng tiếng Việt thì phải đi dịch công chứng và có dấu của công chứng viên). Trung tâm sẽ hỗ trợ mở Tài khoản ACCA Student ngay sau khi nhập học chính thức.

THAM KHẢO CHỨNG CHỈ NGẮN HẠN ACCA CERTIFR TIẾNG VIỆT MỚI NHẤT VỀ LẬP BCTC THEO CHUẨN MỰC KTQT IFRS

Thời gian học 50 giờ, online video 24/7, tài khoản thi chứng chỉ ưu đãi đặc biệt tại ACV, hạn thi 6 tháng, thi tối đa 3 lần bằng tiếng Việt, chứng chỉ do ACCA cấp

Nội dung đầy đủ tại đây: https://www.auditcarevietnam.vn/p/Gioi-thieu-IFRS-CertIFR-tieng-Viet-ACCA

THAM KHẢO KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO FULL ACCA QUALIFICATION

Cấp độ Kiến thức:

F1: Kế toán trong kinh doanh ; F2: Kế toán quản trị ; F3: Kế toán tài chính. Hoàn tất Cấp độ Kiến thức, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Diploma về Kế toán và Kinh doanh (Diploma in Accounting and Business).

Cấp độ Kỹ năng

F4: Luật doanh nghiệp và kinh doanh (Global) ; F5: Quản lý hiệu quả kinh doanh; F6: Thuế (Việt Nam) ; F7: Lập báo cáo tài chính ; F8: Kiểm toán và dịch vụ kiểm toán ; F9: Quản trị tài chính. Hoàn tất Cấp độ Kỹ năng, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Advanced Diploma về Kế toán & Kinh doanh (Advanced Diploma in Accounting and Business).

Cấp độ Chuyên Nghiệp

SBL – Strategic Business Leader (Lãnh đạo chiến lược kinh doanh); SBR – Strategic Business Reporting (Báo cáo chiến lược doanh nghiệp) +2 trong số 4 môn sau AFM/P4 – Advanced Financial Management (Quản trị tài chính nâng cao) ; APM/P5 – Advanced Performance Management (Quản trị hiệu quả hoạt động nâng cao) ; ATX/P6 – Advanced Taxation (Thuế nâng cao) ; AAA/P7 – Advanced Audit and Assurance (Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo nâng cao)

Tích lũy kinh nghiệm 03 năm và học viên ACCA sẽ được apply trở thành member chính thức của ACCA và tên của học viên được cấp 4 từ danh dự sau tên là ACCA ví dụ: Nguyễn Thị Thủy, ACCA

Xem thêm tại đây: https://www.auditcarevietnam.vn/p/tim-hieu-ve-acca

Chúng tôi sẽ thông báo triển khai chương trình sớm sau khi nhận đủ lượng học viên đăng ký tham gia, hãy chung tay cùng phát triển nâng cao chất lượng nghề nghiệp kế toán - kiểm toán Việt Nam!

Hà Nội, 31/07/2023

Nguyễn Thị Thuỷ, ACCA

Giám đốc đào tạo Trung tâm đào taọ ACV

Form đăng ký dành riêng cho sinh viên kế - kiểm HoU tại đây: