Khảo sát lương người lao động 2023

Thuy Nguyen ACCA

Navigos Group chính thức phát hành Báo Cáo Lương và Thị Trường Lao Động năm 2024💥
✅Nắm bắt ngay thực trạng, kỳ vọng, xu hướng của thị trường lao động
✅Mức lương chi tiết của 23 ngành nghề theo từng phòng ban, cấp bậc

Nhằm mang đến cho Người lao động và Doanh nghiệp góc nhìn thực tiễn về tình hình thị trường tuyển dụng tại Việt Nam trong bối cảnh thị trường vẫn đang đối mặt với nhiều khó khăn, cùng các cơ hội và thách thức, Navigos Group công bố Báo cáo lương và Thị trường Lao động năm 2024.

💡Báo cáo là hành trang thực tế và đáng tin cậy giúp Doanh Nghiệp và Người Lao Động vững bước tiến trong hành trình sự nghiệp sắp tới, với các thông tin được thu thập qua khảo sát công khai hơn 4,000 ứng viên đang làm việc tại Việt Nam, và hơn 550 doanh nghiệp đa dạng quốc tịch như Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

💡Đưa ra các xu hướng làm việc và kỹ năng cần thiết cũng như nhận định và lời khuyên từ chuyên gia nhân sự cho 2 nhóm đối tượng chính là Ứng viên/Người lao động và Doanh nghiệp cho từng cấp bậc cụ thể, từ Fresher đến C-level.

💡Cung cấp bảng lương 23 ngành nghề, trải rộng khắp các ngành hàng quan trọng, với chi tiết mức lương tối thiểu và tối đa tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội.

✅Với những thông tin hữu ích, toàn diện, và bám sát thực tiễn thị trường lao động Việt Nam và thế giới, Báo Cáo Lương và Thị Trường Lao Động năm 2024 sẽ là hành trang cực kỳ hữu ích giúp các Doanh nghiệp và Ứng Viên/ Người lao động nắm bắt xu hướng kịp thời, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh và phát triển phù hợp trong thời gian tới.

🔽Nguồn: Báo cáo được thực hiện và phát hành bởi Navigos Group

https://navigossearch.com/Data/Sites/1/media/market-report/talent-guide-2024/[vietnamese]-navigos-group---báo-cáo-lương-và-thị-trường-lao-động-năm-2024.pdf

DOANH NGHIỆPTỐT-HAY