ACCA STUDY HUB - CỔNG TÀI LIỆU MIỄN PHÍ QUA MyACCA

Trần Thuyên

Từ tháng 9/2021 ACCA cho ra mắt - cổng tài liệu miễn phí ACCA Study Hub dành cho tài khoản ACCA Student với các môn Cấp độ Chuyên nghiệp Chiến lược ( SBL, SBR, AFM/P4, APM/P5, ATX/P6, AAA/P7)

Tiếp nối thành công đó - Từ ngày 13/12/2021, ACCA Study Hub – Cổng tài liệu học MIỄN PHÍ DÀNH RIÊNG CHO VIỆT NAM đã có thêm các môn Kỹ năng Ứng dụng ( F4, F5, F6, F7, F8, F9)

Bạn đã có thể truy cập MIỄN PHÍ toàn bộ: Study text, Question banks, Quizzes, Knowledge Recap thông qua MyACCA của mình hoặc app Study Hub từ App Store/Google Play!

Study Hub là một ứng dụng hỗ trợ học tập hoàn toàn mới dành cho học viên ACCA  bao gồm đa dạng loại tài liệu được cập nhật thường xuyên bám sát theo syllabus  mới nhất và chỉ dành riêng cho một số quốc gia ( Trong đó có Việt Nam)

Khi bạn có tài khoản chính thức ACCA Student, bạn được truy cập vào ACCA Study Hub cực kỳ bổ ích nhé. ACCA luôn cập nhật và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên ACCA nhanh chóng đạt mục tiêu trở thành ACCA member

Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản ACCA Global để tận hưởng những hỗ trợ tuyệt vời này từ ACCA nhé và tư vấn 1:1 về lộ trình học ACCA, FIA tại: http://bit.ly/zalo-tu-van-acca

Các đặc điểm nổi bật của Chứng chỉ ACCA

  1. Bằng cấp quốc tế uy tín: cấp bởi Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA. Được thành lập từ năm 1904. Giá trị của chứng chỉ ACCA được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Hiện nay ACCA là Hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 503.000 học viên và 208.000 hội viên tại hơn 180 quốc gia trên thế giới.
  2. Kết nối và chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn cùng mạng lưới hội viên của ACCA trên toàn cầu
  3. Được quyền truy cập vào Cổng tài liệu miễn phí dành cho tài khoản ACCA Student và ACCA Member
  4. Trở thành chuyên gia hàng đầu với đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Kế - Kiểm
  5. Tạo sự khác biệt nghề nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh cho học viên
  6. Có nhiều cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao thu nhập của bản thân và làm việc tại các công ty đa quốc gia trên thế giới

Trung tâm đào tạo ACV  Đơn vị đào tạo được ACCA và VACPA chỉ định đào tạo chứng chỉ lập BCTC quốc tế CertIFR

Thuy Nguyen ACCA & Cộng Sự

Hotline: 0243 991 1726

Mobile: 098 359 8586 (Mrs Thủy)

Website: https://auditcarevietnam.vn

Youtube: Thuy Nguyen ACCA

TỐT-HAY