Photo by Timon Studler / Unsplash

ACCA Job FastTrack 2023: Cơ Hội Nghề Nghiệp Từ Chương Trình Ưu Tiên Tuyển Dụng

Quỳnh Anh

Giới thiệu về ACCA Job FastTrack 2023
Chương trình ACCA Job FastTrack 2023 chính thức quay trở lại vào tháng 5/2023 với sự tham gia của các nhà tuyển dụng hàng đầu, hứa hẹn mang đến cơ hội thăng tiến và sự nghiệp hấp dẫn cho các bạn học viên ACCA. Với mục tiêu kết nối doanh nghiệp hàng đầu với những ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán và Kiểm toán, chương trình này hứa hẹn trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết và cập nhật nhu cầu tuyển dụng thực tế, giúp bạn tự tin "chinh phục" các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.


1. Giới thiệu chung về chương trình tuyển dụng

Bạn có biết?

  • Theo thống kê từ những doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu ngành dịch vụ kế toán, kiểm toán, tài chính, chỉ TOP 25% trong tổng số hồ sơ dự tuyển có cơ hội để đến với vòng phỏng vấn cuối cùng, đồng nghĩa với 75% hồ sơ sẽ bị loại trước khi tới vòng thử thách này.
  • Đâu là năng lực chuyên môn chính yếu các doanh nghiệp tìm kiếm ở ứng viên?
  • Nếu có cơ hội để trở thành TOP 25% nói trên, bạn có muốn nắm bắt?

Chương trình ưu tiên tuyển dụng học viên ACCA còn được biết đến với tên gọi Fast Track, được ACCA tổ chức lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2020, nhằm kết nối các doanh nghiệp danh tiếng với các ứng viên tiềm năng là sinh viên, người đi làm đang theo học ACCA. Theo đó, học viên ACCA tùy thuộc vào mức độ hoàn thành văn bằng ACCA, sẽ được đặc cách miễn giảm từ một đến ba vòng trong quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp.

Lợi ích từ ACCA Job FastTrack 2023
ACCA Job Fast Track là chương trình dành riêng cho các học viên đã hoàn thành các môn học của ACCA. Theo đó, các sinh viên đang theo học chương trình ACCA sẽ được ưu tiên miễn giảm một số vòng thi tuyển dụng Big 4 và các các đối tác của ACCA Job FastTrack.
Được tổ chức hàng năm, ACCA Job FastTrack mang đến những lợi ích không thể chối từ. Nó không chỉ giúp bạn nhận ra nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp, mà còn giúp bạn nắm bắt những lưu ý quan trọng trước khi ứng tuyển vào các vị trí công việc mơ ước. Chương trình còn là cầu nối giữa các bạn học viên ACCA và các doanh nghiệp hàng đầu, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nắm vững các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Các cấp độ ưu tiên cụ thể như sau: 

  • Ưu tiên cấp 1: Miễn vòng hồ sơ, vào thẳng vòng kiểm tra năng lực 
  • Ưu tiên cấp 2: Miễn vòng hồ sơ & kiểm tra, vào thẳng vòng phỏng vấn nhóm/ nhân sự 
  • Ưu tiếp cấp 3: Miễn vòng hồ sơ, kiểm tra, phỏng vấn nhóm/ nhân sự & vào thẳng vòng phỏng vấn cuối cùng 

Fast Track cung cấp cho bạn tấm vé thông hành để gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng, thể hiện năng lực bản thân để gia tăng cơ hội được làm việc tại một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc khi đã có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Nếu bạn đang có kế hoạch chinh phục hoặc tìm hiểu thêm về một trong những văn bằng kế toán, tài chính danh giá nhất thế giới ACCA, cũng như chương trình Fast Track tham khảo thông tin tại đây

2. Chương trình tuyển dụng thực tập sinh ưu tiên học viên ACCA

PWC

KPMG

ASSC

BDO

MAZARS

PRUDENTIAL

UHY

VACO

CROWE

NEXIA STT

RSM

RUSSELL BEDFORD KTC

TMF

UNILEVER

OLAM

>> Danh sách được cập nhật liên tục....

-----------------------------------------------

🏚 Trung tâm Đào tạo ACV - Thuy Nguyen ACCA & Cộng Sự

🔆 Đối tác đào tạo được ACCA global phê duyệt

#thuyacca #ifrs #daotaoacca #hocketoan #acca #hocthueonline #auditcarevietnam #acv

TIN TỨC